// nút tương tác

Máy hút mùi cổ điển

Máy hút mùi cổ điển là một vật dụng khá quen thuộc trong nhiều căm bếp Việt. Cùng Bếp Phương Nam tìm hiểu những đặc điểm cơ bản của Máy hút mùi cổ điển.

Nguyên lý hoạt động:

Máy hút mùi cổ điển hoạt động dựa trên nguyên tắc của hệ thống quạt thông gió và các màng lọc hút mùi thức ăn, ẩm mốc lọc khí và đẩy ra ngoài.

Cấu tạo cơ bản của Máy hút mùi cổ điển:

- Quạt hút gió

- Hệ thống dẫn khí

- Các màng lọc khí

- Hệ thống bảng điều khiển và đèn báo hiệu

- Vỏ máy

Kiểu dáng, kích thước: 

Máy hút mùi cổ điển có kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước thường thấy là 60, 70, 90cm. Chiều sâu máy là 50cm và chiều cao là 10-13cm. Với kích thước đa dạng, tiết kiệm tối đa không gian Máy hút mùi cổ điển rất phù hợp với những căn chung cư, nhà tập thể hay các căn bếp có diện tích hẹp. 

Công suất tương đối:

Do kích thước máy nhỏ, nên công suất máy thuộc tầm trung, sử dụng động cơ từ 1 hoặc 2 mô tơ với công suất hút từ 450m3/h - 800m3/h.

Độ ồn:

Độ ồn của Máy hút mùi cổ điển khoảng 45 - 58db nên máy hoạt động khá êm, không gây khó chịu cho người sử dụng.

Giá thành rẻ:

So với các dòng máy hút mùi ống khóim hút mùi toa kính, hay máy hút mùi đảo, Máy hút mùi cổ điển có giá rẻ hơn nên được rất nhiều người nội trợ lựa chọn sử dụng. Thông thường, một chiếc máy hút mùi cổ điển có giá bán từ 2 đến 7 triệu đồng, rất phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam. 

Mua ngay Máy hút mùi cổ điển chính hãng giá tốt - Bếp Phương Nam cung cấp Máy hút mùi cổ điển với giá rẻ, đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển vận chuyện và lắp đặt miễn phí. 

HÚT MÙI CHEFS EH-R905E7
2,700,000 VNĐ
3,190,000 VNĐ
HÚT MÙI SP - 624
3,292,500 VNĐ
4,390,000 VNĐ