Cam kết chất lượng

Chào mừng các bạn đến với Bếp Phương Nam!

 

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với phòng bảo hành của Hãng hoặc của công ty chúng tôi để được trợ giúp, nếu là lỗi Nhà sản xuất thì hãng hoặc công ty sẽ cử cán bộ đến xử lý lỗi ngay tại địa điểm đặt sản phẩm của khách hàng sửa lỗi.Thời gian khắc phục lỗi không quá 48 tiếng kể từ khi nhận được thông báo.

Đặc biệt trong thời gian bảo hành, bảo trì: Nếu khách hàng có nhu cầu ký hợp đồng bảo trì, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng bằng mức giá đặc biệt đối với các sản phẩm mà công ty đã cung cấp.

Quý khách hàng click vào đây để tìm hiểu hiểu thêm về chính sách bảo hành, bảo trì.

Cam kết chất lượng Bếp Phương Nam

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm hàng đầu đối với mọi khách hàng khi mua sắm. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Bếp Phương Nam với mong muốn trở thành siêu thị bếp số 1 Việt Nam, luôn đảm bảo cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chính hãng và chất lượng. Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp của chúng tôi đã không ngừng tiếp cận và hợp tác với những đối tác doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Vì vậy, chúng tôi đề ra những Cam kết chất lượng như sau:

Đội ngũ chuyên nghiệp

Bếp Phương Nam luôn tự hào về đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường kinh doanh, đội ngũ nhân viên mua hàng đã luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam.

Đối tác uy tín

Với uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ kinh doanh trên thị trường, các đối tác của Bếp Phương Nam luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao tới khách hàng.

Có được những đối tác tin cậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những thương hiệu sản phẩm chính hãng có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Những thương hiệu của Bếp Phương Nam luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã đa dạng.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

Để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, Bếp Phương Nam áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng.

Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng.

Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập về luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng. Chúng tôi có những xử lý chuyên biệt với từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất.

Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của Bếp Phương Nam luôn kiểm tra mặt hàng kỹ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.

Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ Bếp Phương Nam. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài 0797 320 222

< (xóa để hiện chatbox) script>window.MBID="-zAPgJ2n-";