Bếp Điện Từ SPELIER

Bếp Điện Từ SPELIER là dòng bếp kết hợp vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại cực kỳ tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình Việt.

Bếp Điện Từ SPELIER là thương hiệu tới từ Đức, sử dụng những nguyên, vật liệu cao cấp từ Châu Âu như mặt kính Schott Ceran, mặt kính Eurokera, mặt kính Ceramic, vòng nhiệt E.G.O từ Đức,... Ngoài ra hệ thống điều khiển của Bếp Điện Từ SPELIER là điều khiển cảm ứng hiển thị qua màn hình Led sắc nét, kết hợp với các chức năng thông minh và an toàn như: hẹn giờ, tạm dừng, khóa bàn phím, cảnh báo nhiệt dư,... và đặc biệt là chức năng Inverter tiết kiệm lên tới 35% điện năng tiêu thụ. Không chỉ đáp ứng tiêu chí bền bỉ, hiện đại, thông minh mà mỗi chiếc bếp điện từ SPELIER còn có thiết kế vô cùng đẹp mắt và sang trọng. 

Giá thành của bếp cũng khá hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu từ bình dân tới cấp tùy theo xuất xứ của bếp. Hiện tại, bếp từ SPELIER có hai xuất xứ chính là Đức và Malaysia. 

Tuy là thương hiệu mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, nhưng nhờ những ưu điểm vượt trội mà Bếp Điện Từ SPELIER đã được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng.

Với hệ thống 16 chi nhánh trên toàn quốc và đang không ngừng tăng lên, Bếp Phương Nam là địa chỉ uy cung cấp Bếp Điện Từ SPELIER chính hãng với giá rẻ, chế độ bảo hành theo hãng, bảo trì trọn đời. 

< (xóa để hiện chatbox) script>window.MBID="-zAPgJ2n-";