// nút tương tác

Bếp Điện Từ BOSCH

Bếp điện từ Bosch là sản phẩm ưa dùng của người tiêu dùng cách đây nhiều năm.

Bếp điện từ Bosch có thể sử dụng được tất cả các loại nồi khác nhau, đồng thời có thể nướng được 1 số món ăn ưa thích trên ngay chính mặt bếp. 

Những linh kiện cao cấp:

+ Bếp được trang bị mặt kính tốt nhất của Shott Ceran, đây là dạng mặt kính được sản xuất nguyên tấm chuyên sử dụng cho các dòng bếp từ và bếp điện từ. Khả năng chịu nhiệt của mặt kính này lên đến 1000độ C, chống sốc nhiệt lên đến 800 độ C, chính vì vậy hiện tượng nứt vỡ mặt kính do quá nhiệt gây ra.

+ Mâm nhiệt được trang bị hệ thống sợi dây đồng nguyên chất. Cho độ bền ít nhất trong vòng 5 năm không xảy ra hư hỏng.

+ Thân bếp làm bằng vỏ inox chống gỉ, siêu bền theo thời gian.

Chức năng thông minh:

+ PerfectCook: Cảm biến có thể được điều chỉnh, ngăn ngừa quá nhiệt và đun sôi bằng cách kiểm soát chính xác nhiệt độ nấu. 

+ DirectSelect Premium: Bộ điều khiển nhiệt độ cảm ứng cho phép người dùng lựa chọn đơn giản khu nấu ăn mong muốn, mức nhiệt độ và các chức năng bổ sung.

+ FlexInduction Zone: Được thiết kế với các khu nấu nướng có kích thước lớn. Sản phẩm dạng này có tính linh hoạt hơn bằng cách kết hợp các khu vực nấu ăn vào một vùng lớn để đặt được nồi chảo với kích thước khác nhau.

+ PowerBoost: Có thể tăng công suất lên tới 50% giúp bạn có thể tiết kiệm hơn 1 nửa thời gian nấu nướng.

+ Bộ hẹn giờ với chức năng tắt: Tắt khu vực nấu đã được chỉ định sau thời gian đặt, khóa trẻ em, chống tràn.

Với những ưu điểm trên, Bếp Điện Từ BOSCH chính là sản phẩm phù hợp với mọi căn bếp Việt, giúp cho việc nấu nướng trở nên đơn giản, thuận tiện và an toàn hơn.

Bếp Phương Nam là địa chỉ uy tín cung cấp Bếp Điện Từ BOSCH chính hãng, và giá rẻ. Với hệ thống chi nhánh trải dài toàn quốc, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí. 

Bếp Điện Từ Bosch PIC651B17E
18,637,000 VNĐ
24,850,000 VNĐ
Bếp điện từ Bosch PIC645F17E
18,000,000 VNĐ
31,060,000 VNĐ