// nút tương tác

Chính sách vận chuyển và lắp đặt

Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình đặt hàng và giao nhận sản phẩm, Bếp Phương Nam đưa ra chính sách vận chuyển và lắp đặt như sau:

chinh sach giao hàng Bep Phương Nam

1. Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng tại website bếp Phương Nam và tại các cửa hàng của Bếp Phương Nam.

2. Nội dung:

  🔷  Khách hàng khi mua sản phẩm tại Bếp Phương Nam sẽ được miễn phí vận chuyển 100%.

  🔷  Công ty sẽ giao hàng trong vòng 24 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 20km tính từ trung tâm cửa hàng của Bếp Phương Nam.

  🔷  Công ty sẽ giao hàng trong vòng 05 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 20km đến 100km tính từ trung tâm cửa hàng của Bếp Phương Nam.

   🔷  Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xin thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

   🔷  Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần

3. Chính sách nhận hàng:

Sau khi nhận hàng quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa: Quý khách vui lòng thông báo ngay cho nhân viên giao nhận nếu có những hư hại ,trầy xước, bể vỡ, bóp méo trong quá trình vận chuyển.

huong dan giao hang Bep Phuong Nam

4. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

Công ty thực hiện việc lắp đặt miễn phí sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, khách hàng sẽ thanh toán 100% chi phí vật tư sử dụng thực tế theo sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.

Với Chính sách vận chuyển và lắp đặt của Bếp Phương Nam, chúng tôi hy vọng đem lại cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về giao nhận sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với Bếp Phương Nam theo số hotline 0766 920 222 hoặc 0797 320 222

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách !