Bếp Điện Từ TEKA

Bếp Điện Từ TEKA - thiết kế sang trọng và chất lượng đỉnh cao

Teka là một thương hiệu tới từ Tây Ban Nha, dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất bếp từ, bếp điện, lò nướng, lò vi sóng,... Chính vì vậy, Bếp Điện Từ TEKA luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu, là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế sang trọng và tính năng vượt trội.

Tuy Bếp Điện Từ TEKA có ít mẫu mã nhưng mỗi model đều có ưu điểm nổi bật.

- Về mặt thiết kế: Để hình dung về thiết kế thì hầu như tất cả người tiêu dùng đều nhận xét rằng Bếp Điện Từ TEKA có thiết kế rất sang trọng. Mặt kính đen sáng bóng, được làm từ 3 chất liệu chính Schott Ceran, Ceramic và Eurokera. Mặt kính chuyên dụng chịu lực, chịu nhiệt cao, đảm bảo độ bền, đẹp và an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

- Về mặt tính năng: Là doanh nghiệp tới từ Châu Âu, Bếp Điện Từ TEKA được tích hợp những tính năng thông minh và an toàn giúp quá trình nấu nướng trở nên thuận tiện hơn. Những chức năng như: Hẹn giờ, tạm dừng, Booster, cảnh báo nhiệt dư, chiên xào,...

Với mong muốn đem đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, Bếp Điện Từ TEKA đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Bếp Phương Nam. Chúng tôi cung cấp Bếp Điện Từ TEKA nhập khẩu chính hãng với giá rẻ và hỗ trợ dịch vụ vận chuyển, lắp đặt miễn phí, bảo trì theo hãng và đặc biệt là chế độ bảo trì trọn đời.

< (xóa để hiện chatbox) script>window.MBID="-zAPgJ2n-";