Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn, sứ mệnh của Bếp Phương Nam

Tầm nhìn

Mong muốn đưa cuộc sống của người dân trở nên phồn thịnh hơn Bếp Phương Nam không ngừng nghiên cứu, phát triển và giới thiệu với khách hàng các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi hướng tới là góp phần làm cho cuộc sống gia đình bạn trở lên hiện đại, an toàn và tiện nghi hơn.

Chúng tôi  mong muốn trở thành 1 tổ chức có khả năng tự biến đối, luôn tiến về phía trước với các sáng kiến đổi mới, sự phấn đấu hết mình của mọi cán bộ công nhân viên, đem lại sự thịnh vượng cho khách hàng, cho đối tác, cho mỗi thành viên trong cộng đồng và xã hội.

Mục tiêu

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Để trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng. Chúng tôi luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghiệp máy móc thiết bị sản xuất.

Luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.

Đáp ứng đa dạng các nhu cầu khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng.

Năng động sáng tạo

Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Bếp Phương Nam. Chúng tôi hiểu rằng tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiền quyết để giúp Bếp Phương Nam trở thành công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở Bếp Phương Nam luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.

Hợp tác và chia sẻ tin cậy

Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Bếp Phương Nam. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt.

Thiết lập môi trường làm việc và tin tưởng lẫn nhau.

Tạo cơ hội cho sự phát triển của từng thành viên ở Bếp Phương Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi góp phần hoàn thiện cuộc sống con người với tôn chỉ “Văn minh, hiện đại, chuyên nghiệp, sung túc”. Để đạt được tôn chỉ này, chúng tôi không ngừng cố gắng xây dựng một môi trường phục vụ chuyên nghiệp, cung cấp cho thị trường sản phẩm chính hãng, góp phần đem lại cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho mỗi gia đình.

Cam kết hành động

Với phương châm “Hoàn thiện trên từng bước tiến” Bếp Phương Nam luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Là một công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết, lợi ích của người lao động được qua tâm, lợi ích của cổ đông được chú trọng đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng

Đối với khách hàng

Bếp Phương Nam cam kết thỏa mãn lợi ích tối đa  của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản  phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, có chi phí cạnh tranh.

Đối với nhân viên

Bếp Phương Nam quan tâm đến cả đời sống, vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa.

Đối với cổ đông

Bếp Phương Nam quan tâm và nâng cao giá trị công ty, giá trị cổ phần và duy trì mức lợi tức cao hàng năm.

Đối với cộng đồng

Bếp Phương Nam cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với nhân sách nhà nước. Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.

Quan điểm kinh doanh

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên công ty hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:

- Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ

- Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

- Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng…

- Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…

Chính sách kinh doanh của Bếp Phương Nam:

Tất cả các cán bộ nhân viên trong Công ty đều thấu hiểu được một điều đó là:

“Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của  Bếp Phương Nam”

Vì vậy toàn thể nhân viên Công ty đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: “Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”

Khi mua hàng của chúng tôi, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm:

1- Bán đúng giá cả : bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.

2- Đúng chất lượng : bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.

3- Thái độ phục vụ : các bạn sẽ được chúng tôi phục vụ theo đúng phương châm " Khách hàng là thượng đế"

4- Dịch vụ hoàn hảo: Bạn sẽ được hưởng các hướng dẫn cơ bản về sản phẩm, nhằm mang đến cho khách hàng khả năng hưởng thụ sản hẩm cao nhất .

5- Độ bền Công Ty : với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các khách hàng đã mua hàng của chúng tôi bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng.

Nếu bạn đã chọn mua hàng của Bếp Phương Nam dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng là các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng. Vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của chúng tôi, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của  Bếp Phương Nam: SĐT: 0969 618 076

Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của quí khách hàng.

Lấy sự " Hài lòng của khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta” là những gì mà toàn thể nhân viên Công Ty đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu ! "

< (xóa để hiện chatbox) script>window.MBID="-zAPgJ2n-";