Bếp Điện Từ FEUER

Bếp Điện Từ FEUER có xuất xứ từ Châu Âu và đã trở thành một thương hiệu uy tín và được người tiêu dùng Việt tin tưởng.

Được xem là thương hiệu hàng đầu trong sản xuất bếp điện từ tại Đức, chính vì vậy, Bếp Điện Từ FEUER sở hữu những ưu điểm tuyệt vời. Hầu hết các bếp điện từ FEUER có mặt kính được làm từ mặt kính Schott Ceran của Đức, mặt kính Ceramic hoặc mặt kính Eurokera. Đây là mặt kính chuyên dụng cho bếp điện từ, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, sốc nhiệt và có độ bền cao. Bên cạnh đó, mỗi chiếc bếp điện từ FEUER còn được tích hợp các tính năng thông minh, an toàn, được hiển thị ngay trên bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy và sắc nét.

Bên cạnh những ưu điểm về độ bền, tính năng thì bếp điện từ Feuer còn có ưu điểm vượt trội về thiết kế. Có xuất xứ từ Châu Âu nê bếp được thiết kế theo phong cách tối giản, tinh tế và đầy sang trọng. Mẫu mã đa dạng, hiện đại, người dùng có thể lựa chọn bếp có 2, 3 hoặc 4 vùng nấu, tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình.

Bếp Điện Từ FEUER đã có mặt tại Bếp Phương Nam. Bếp Phương Nam cam kết cung cấp tới quý khách hàng sản phẩm chính hãng với giá rẻ, miễn phí vận chuyển, lắp đặt. Chế độ bảo trì theo hãng sản xuất từ 2 - 5 năm tùy sản phẩm, và đặc biệt, khi đến với Bếp Phương Nam bạn sẽ được hưởng chế độ bảo trì trọn đời.

Bếp Điện Từ FEUER F66HI
15,600,000 VNĐ
20,800,000 VNĐ
Bếp Điện Từ Ba FEUER F99
18,765,000 VNĐ
24,900,000 VNĐ
Bếp Điện Từ Ba FEUER F99SG
21,600,000 VNĐ
28,800,000 VNĐ
< (xóa để hiện chatbox) script>window.MBID="-zAPgJ2n-";