Bếp Điện Từ FAGOR

Bếp điện từ Fagor là dòng bếp kết hợp hồng ngoại và từ cao cấp nhập khẩu từ Tây Ban Nha với các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt của Châu Âu đảm bảo đem đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Ưu điểm của Bếp Điện Từ FAGOR:

- Linh kiện cao cấp xuất xứ từ Châu Âu: mặt kính, thân bụng bếp , hệ thống vi mạch điện tử,.... Bếp điện từ Fagor sử dụng mặt kính Schott Ceran được sản xuất tại Đức. Đây là mặt kính cao cấp chuyên dùng cho bếp điện từ với khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, khả năng tản nhiệt nhanh và truyền nhiệt tốt. Mặt kính màu đen liền nguyên khối mang đến cho Bếp điện từ Fagor vẻ sang trọng , hiện đại và độ bền cao.

-  Tính năng vượt trội như các chức năng Booster , chức năng Pasta , chức năng 2 trong 1 , chức năng My cookery,... giúp việc nấu nướng trở nên đơn giản hơn.

- Tốc độ đun nấu của Bếp Điện Từ FAGOR siêu nhanh nhờ sự kết hợp giữa 3 đến 4 vùng nấu. Tổng công suất của các Bếp điện từ Fagor thường từ 5800W đến 6300W , cho tốc độ đun nấu nhanh chóng, giúp tiết kiệm nhiều thời gian đun nấu.

Bếp điện từ Fagor nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Việt Nam bởi hệ thống cửa hàng Bếp Phương Nam. Với phương châm "Hài lòng của khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta”, Bếp Phương Nam cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

Bếp Điện Từ Fagor I230T
16,400,000 VNĐ
20,500,000 VNĐ
< (xóa để hiện chatbox) script>window.MBID="-zAPgJ2n-";