Tổng quan về bếp từ nhập khẩu Malaysia

Bếp từ là dòng bếp hiện đại nhất hiện nay, với nhiều tính năng thông minh - an toàn được tích hợp sẵn giúp việc nấu ăn hàng ngày được tiện nghi và an toàn hơn

🔴 Bếp từ nhập khẩu Malaysia là một trong những dòng bếp từ được ưa chuộng nhất hiện nay ở phân khúc tầm trung nhưng vẫn có đầy đủ những tính năng hỗ trợ nấu ăn thông minh - an toàn, mà giá thành lại tốt hơn những dòng bếp từ nhập khẩu từ Châu Âu.

bếp từ nhập khẩu Malaysia - Bếp Phương Nam

Hiểu rỏ hơn về bếp từ nhập khẩu Malaysia :

🔸 Bếp từ nhập khẩu Malaysia : là các sản phẩm bếp từ được lắp ráp tại Malaysia, về phần hệ thống linh kiện ( mặt kính, mâm từ,...) thì có thể được sản xuất trực tiếp tại Malaysia hoặc nhập từ các nước Châu Âu.

🔸 Nhiều hãng thiết bị nhà bếp trên thế giới đều có nhà máy sản xuất tại Malaysia như : Canzy ( Ý ), Spelier ( Đức ), Bosch ( Đức ), Chefs ( Việt Nam ), Eurosun ( Việt Nam ),....

🔸 Chúng ta cần phân biệt rỏ giữa xuất xứ sản phẩm và xuất xứ thương hiệu để tránh hiểu sai là các bếp từ nhập khẩu Malaysia đều là bếp từ thuộc các công ty Malaysia.

Ưu điểm của bếp từ nhập khẩu Malaysia :

🔸 Giá thành rẻ hơn so với bếp từ nhập khẩu từ các nước Châu Âu ( do chính sách thuế quan, nhân công, ...)

🔸 Chất lượng không thua kém so với các bếp từ nhập khẩu Châu Âu vì được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, được quản lý và kiểm tra chặt chẽ theo tiêu chuẩn riêng của từng hãng.

🔸 Có hầu hết các tính năng hỗ trợ nấu ăn thông minh và những tính năng an toàn tương tự như trên các dòng bếp nhập khẩu Châu Âu.

🔸 Được sản xuất trên tiêu chuẩn của người dùng châu Á, có thiết kế và tính năng thân thiện với người tiêu dùng Việt hơn so với dòng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước châu Âu.

Nhược điểm của bếp từ nhập khẩu Malaysia :

🔸 Do bếp từ nhập khẩu Malaysia đa dạng về mẫu mã và được nhiều người tin dùng nên bị tình trạng hàng giả hàng nháy dán mác " Made in Malaysia " . Bạn nên chọn những cửa hàng uy tín mua sản phẩm đừng vì rẻ hơn 1 - 2 triệu mà mua nhầm hàng nháy hàng kém chất lượng.

Đặc điểm chung của bếp từ nhập khẩu Malaysia

🔸 Các bếp từ nhập khẩu từ Malaysia thường là các mẫu sản phẩm có mức giá dao động từ 15 triệu đổ xuống nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng, 1 số mẫu giá thành cao có thể có thêm các tính năng hoặc chất liệu chuyên dụng cao cấp.

🔸 Hệ thống điều khiển của các mẫu sản phẩm này đều là dòng có hiển thị đèn Led, có độ nhạy cao, dễ dàng tùy chỉnh, nhận biết

🔸 Sản phẩm đều được trang bị đủ các tính năng phổ thông như hẹn thời gian, hiển thị nhiệt dư, khóa trẻ em, tự động nhận dạng đáy nồi, tự ngắt, ... nhằm nâng cao vào đảm bảo độ tiện ích cho người dùng

🔸 Các sản phẩm nhập khẩu Malaysia thường được thiết kế với hệ thống 2 quạt tản nhiệt kết hợp khe rãnh đều xung quanh ( vẫn có một số dòng có thiết kế khác )

Thiết kế bùng bếp phổ thông của bếp từ malaysia - Bếp Phương Nam

🔴  Một số mẫu bếp từ nhập khẩu Malaysia đang có chương trình khuyến mãi kèm quà tặng hấp dẫn tại Siêu Thị Bếp Phương Nam

Click vào tên sản dưới hình ảnh để xem chi tiết

Bếp từ canzy CZ 668S với thiết kế nổi bật